Truyền hình Cáp Việt Nam VTVcab tại Nha Trang - Khánh Hòa với thế mạnh về dịch vụ truyền hình cáp CATV - không ngừng phối hợp với các đối tác chiến lược trong việc triển khai mạng cáp trên toàn quốc nhằm nhanh chóng chiếm lĩnh thị phần và phát triển thị trường.

Từ năm 2008 đến nay, VTVcab đã tăng cường xúc tiến hợp tác, liên doanh, liên kết để mạng cáp  mặt tại trên 50 tỉnh thành, phủ khắp các thành phố, khu đô thị, thị xã, thị trấn, nơi tập trung đông dân cư ... theo đúng kế hoạch đặt ra song song với việc tích hợp và khai các dịch vụ gia tăng trên mạng.

Nhằm giữ vững uy tín thương hiệu Truyền hình Cáp Việt Nam VTVcab, bên cạnh nội dung chương trình hấp dẫn, giá dịch vụ thấp thì việc đảm bảo chất lượng dịch vụ là vô cùng quan trọng. Chính vì lẽ đó, cùng với việc sử dụng các thiết bị chất lượng cao, VTVcab thường xuyên kiểm tra an ninh mạng cáp nhằm đảm bảo đường truyền ở tình trạng tốt nhất, tín hiệu được thông suốt.

Ngay khi khách hàng yêu cầu bảo hành, bảo trì, VTVcab đều đáp ứng trong thời gian ngắn nhất để khách hàng có thể hoàn toàn hài lòng với dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

VTVcab hiện đang cung cấp gói kênh truyền hình đa dạng về thể loại: tổng hợp, tin tức, thể thao, phim truyện, giải trí...với chất lượng cao nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu xem truyền hình của khán giả cả nước.

Đến nay, Truyền hình Cáp Việt Nam đang nỗ lực triển khai số hóa hệ thống Truyền hình Cáp, dự kiến đến năm 2015 hoàn tất quá trình số hóa tại Hà Nội. Khi qua trình số hóa thành công sẽ có nhiều gói kênh truyền hình chất lượng cao phù hợp với điều kiện và sở thích của từng đối tượng khác nhau, đặc biệt đối với từng thành viên trong gia đình, đúng như khẩu hiệu hành động nổi tiếng của Truyền hình Cáp Việt Nam VTVcab - “Gắn kết gia đình”.

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
27-09-2018 07:45:24 0258831049

Kính gửi quý đài!

Tôi là Lê Anh Tôn, số 6 đường 3, tổ 1, khóm Đông Nam, P. Vĩnh Hải , NT, KH. Xin hỏi:

- Tại sao hay mất tín hiệu (khá nhiều). Chẳng hạn như hiện nay mất từ 25 giờ hôm qua đễn sang nay không thấy gì

- Tôi gọi điện thoại trong giờ làm việc không bắt máy. Hình như máy vẫn xài số bàn từ bao giở bao giờ (058) thay vì (0258)

Như vậy tôi nghĩ quý đài chỉ chú tâm lắp đặt (đầy trang chủ quý đài) mà ít quan tâm dịch vụ sự cố (có lẽ ngại làm chăng?)

Tôi gọi hoài không được nhà ở xa Trung tâm nên đành lòng phải gửi E.mail chứ cũng trong lòng chẳng vui vẻ gì. Mong quý đài thông cảm.

Trả lời

 
09-01-2016 15:32:33 Trần Anh Khoa

Truyền hình cáp  Nha Trang chưa có kênh BTV5 hả Anh/ Chị. Khi nào mới có được vậy?

Cảm ơn!

Trả lời

 

TRUYỀN HÌNH CÁP NHA TRANG VTVCAB

ĐỊA CHỈ: 53 CAO BÁ QUÁT- TP NHA TRANG

HOTLINE: 0905 147 363