Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sống của con người dần được hoàn thiện và hướng đến những giá trị chất lượng cao.

 

Việc lắp đặt internet cũng đòi hỏi những gói cước thực sự chất lượng để mang đến những tiện ích hỗ trợ trải nghiệm người dùng tốt nhất. Trong đó, lắp đặt internet VTVcab Nha Trang là dịch vụ đang đáp ứng mọi sự kỳ vọng.

  

Để lắp đặt được Internet VTVcab Nha Trang Quý khách cần phải nắm rõ được những gói internet mà nhà mạng này cung cấp để dễ dàng đưa ra sự lựa chọn. Là nhà cung cấp dịch vụ Internet và Truyền hình hàng đầu Việt Nam, VTVcab hiện nay cung cấp ra nhiều gói cước khác nhau để phù hợp với mọi nhu cầu của người sử dụng từ gia đình, văn phòng, nơi kinh doanh. Dưới đây là một số gói cước để Quý khách hàng tham khảo:

 

 Lắp đặt Internet wifi cho gia đình:

  

Đối với gia đình, nhu cầu sử dụng không quá nhiều nên mọi người nên ưu tiên lựa chọn gói cước có tốc độ khoảng 80Mbps. VTVcab trang bị miễn phí Modem Wifi 2 băng tần 5GHz/2.4GHz để làm thiết bị phát chính, đáp ứng từ 05 đến 20 user sử dụng.

 

vtvcabkhuyenmaithang121
Trang bị Miễn phí Modem Wifi VTVcab 2 Băng tần. Thoải mái lướt Wed, chơi Game trên nhiều loại thiết bị và phục vụ cho tất cả các công việc trên Iternet Nhập mô tả ảnh tại đây

 

Trong trường hợp tổng thiết bị truy cập lớn hơn 15 user thì mọi người nên nâng cấp bộ định tuyến mới, hay nếu diện tích sử dụng rộng tới 100m2 thì bạn sẽ phải trang bị thêm những modem wifi mở rộng vùng sóng để giúp quá trình sử dụng đáp ứng đủ nhu cầu.

 

 

Mọi người có thể cân nhắc lựa chọn gói cước VTVnet M80 hoặc VTVnet M100 của VTVcab hiện nay với giá dịch vụ từ 165.000đồng hoặc 180.000đồng/tháng.

 

vtvcab_nha_trang__2

 

Lắp đặt wifi doanh nghiệp:

 

 

Đối với những doanh nghiệp có số lượng nhân viên vừa và nhỏ, nhưng cũng có số lượng người truy cập đồng thời lớn nên bạn cũng cần phải chọn những gói cước có băng thông từ 100 – 500Mbps, kết hợp cùng với Router có khả năng chịu tải cao, tương thích với tổng thiết bị truy cập.

 

dichvuvtvcab

 

Ngoài ra, Quý khách hàng cũng nên cân nhắc để có thể lựa chọn thiết bị cân bằng tải trong quá trình sử dụng để đảm bảo mạng wifi nội bộ hoạt động ổn định hơn. Đồng thời, tùy vào vùng phủ sóng mà bạn có thể trang bị thêm những Access Point chuyên dụng để hỗ trợ.

 

 

Dưới đây là một số gói cước internet cáp quang Doanh Nghiệp để mọi người tham khảo:

 

bang_gia_internet_cap_quang_vtvcab

 

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt internet, cần hỗ trợ tư vấn lựa chọn gói cước phù hợp. Mọi thông tin vui lòng truy cập qua website:  hoặc liên hệ số điện thoại 0905 147 363 để được hỗ trợ nhanh chóng khi cần lắp mạng VTVcab.

  

Tổng đài báo sự cố CSKH: 19001515

 

Liên hệ tư vấn và lắp đặt:
CÔNG TY TNHH MTV HẠ TẦNG VIỄN THÔNG VTVcab
Địa Chỉ: 53 CAO BÁ QUÁT-PHƯỜNG PHƯỚC HÒA-TP NHA TRANG-TỈNH KHÁNH HÒA
ĐIỆN THOẠI: 0905 147 363